Quả nho chứa polyphenol có tác dụng bảo vệ các tế bào trong cơ thể

Nước ép nho

Quả nho được biết đến là loại quả giàu chất chống oxy hóa hàng đầu. Đặc biệt trong quả nho còn chứa chất resveratrol giúp chuyển đổi chất béo trắng thành chất béo nâu, hạn chế tích lũy mỡ xấu trong cơ thể. 

Xem thêm: hội chứng down

Trong quả nho còn có chứa polyphenol có tác dụng bảo vệ các tế bào trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do có hại. 


Vì vậy uống nước ép nho buổi tối sẽ giúp bà bầu tươi trẻ hơn mỗi sáng thức dậy, đồng thời làm giảm các vấn đề về da trong thai kỳ, đồng thời làm tăng sức đề kháng và chống lại sự xâm nhập của các loại virus


Trà gừng

Trong thời gian mang thai, dưới tác động của sự thay đổi hormone trong cơ thể, bà bầu luôn có những cơn stress kéo dài, cảm xúc rối loạn. Điều này cũng làm cho giấc ngủ bị suy giảm chất lượng. Để cải thiện, bạn nên thỉnh thoảng trong tuần pha cho mình một ly trà gừng nóng, vừa để kích thích tiêu hóa vừa có tác dụng an thần, đưa giấc ngủ sâu và say hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mùa hè mẹ đừng dại ăn những loại hoa quả này kẻo hại thai nhi

Khi nào nên xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung?

Những loại cá tốt cho sức khỏe mẹ mang thai