Những món hầm tốt cho bà bầu

Thịt vịt hầm hạt sen

Thịt vịt có tính mát, hầm cùng với hạt sen sẽ cho ra một món ăn rất bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với phụ nữ mang thai. Tuy công thức thực hiện không khó nhưng món ăn này cũng sẽ hơi mất chút thời gian để hầm. Nhưng mẹ bầu sẽ có một món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: làm xét nghiệm triple test

Chân giò hầm đậu đỏ

Móng giò đem lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu như: giúp làn da hồng hào, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật...Hầm chân giò với đậu đỏ cũng là một gợi ý hợp lý giúp cho mẹ bầu có một món ăn mới lạ, bổ dưỡng. 


Chân giò hầm đậu đỏ đem lại nhiều ích lợi cho mẹ bầu. (Ảnh minh họa)
Cá hồi chiên sốt mật ong

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm double test

Cá hồi luôn là loại cá được khuyến cáo có lợi ích tốt đối với phụ nữ mang thai. Để kích thích vị giác giúp bà bầu ngon miệng hơn, có thể chế biến món cá hồi chiên sốt mật ong. Hai loại thực phẩm này có nhiều dưỡng chất có lợi, đặc biệt là với mẹ bầu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dấu hiệu nhận biết rò rỉ nước ối mẹ

Bạc hà có tính âm và làm giảm triệu chứng buồn nôn hiệu quả.

Nguyên nhân mang thai ngoài tử cung